Sơn kết cấu thép nhà xưởng

Từ thế mạnh về sơn tàu biển, công trình biển, Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng đã tập trung phát triển các chủng loại sơn công nghiệp nặng, đặc biệt là sơn sàn công nghiệp. Sơn sàn công nghiệp được thi công trên nền bê tông có tác dụng trang trí và bảo vệ bề mặt sàn, chống thấm nước, tặng cường khả năng chịu lực, chịu ăn mòn…
Sản phẩm được áp dụng để sơn nền nhà xưởng công nghiệp, nhà mày chế biến thức ăn, văn phòng, trường học, nhà để xe, siêu thị.

Hiện nay công ty CP Sơn Hải Phòng đã cung cấp cho các đơn vị như Xăng dầu KV 3, nhà máy dây cáp điện tàu thủy VINASHIN – Đà Nẵng, các sàn nhà xưởng của 7 thành viên trong Tập đoàn kinh tế VLC và tập trung chủ yếu các sàn nhà xưởng ở miền trung và miền bắc.

HỆ THỐNG SƠN SÀN BÊ TÔNG EPOXY KHÔNG DUNG MÔI

DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG I

HỆ THỐNG II

EPOFLOOR PRIMER

EPOFLOOR PRIMER

EPOFLOOR FINISH 1000

EPOFLOOR UNDERCOAT 304

 

 

EPOFLOOR FINISH 1000

Hướng dẫn thi công

  1. Chuẩn bị bề mặt:

Sau thời gian thủy hóa đủ (28 ngày đối với bê tông và 12 ngày đối với vữa trát), ta tiến hành chuẩn bị bề mặt sàn.
Bề mặt sàn được coi là đủ tiêu chuẩn thi công sơn sàn là:

  • Đủ mác: cốt sàn cần đủ mác theo thiết kế để đảm bảo độ chịu lực.
  • Đủ khô: sàn có thể hút nước và thóat nước đều, không bị ướt khu vực, khi sờ tay thấy không lạnh hoặc tốt nhất là ấm.
  • Đủ phẳng: toàn khối sàn cần có độ phẳng tương đối, không bị lệch cốt tới mức mắt thường có thể nhận thấy. Tham khảo tiêu chuẩn độ phẳng DIN 18202.
  • Đủ mịn và đủ xốp: bề mặt cần có đủ độ xốp để tạo điều kiện cho sơn ngấm sâu, bám dính tốt với nền. Tránh hiện tượng bí sứt vỡ sàn gây ảnh hưởng đến mĩ quan cuỉa công trình.
  • Đủ sạch: không chứa tạp chất như dầu mỡ, vết cao su, bitum nhũ tương, asphan, đất, cát, bụi. Cần tiến hành làm sạch bằng máy chuyên dụng để đảm bảo bề mặt không còn các tạp. Lưu ý, cần sử dụng máy hút bụi chuyên dùng để đảm bảo bụi được tách triệt để. Trường hợp sử dụng máy thổi khí, quá trình làm sạch không triệt để do bụi sẽ bay từ nơi này sang nơi khác mà không bị tách loại hẳn.
  1. Thi công:

TT

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

TẢI VỀ

1

Hệ sơn sàn Epoxy không dung môi loại 2 lớp.

 
2

Hệ sơn sàn Epoxy không dung môi loại 3 lớp.

 
3
Hướng dẫn thi công & Quy trình thi công  

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG SƠN SÀN CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG