Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng “Top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021”

Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng “Top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021”

     Công ty  cổ phần Sơn Hải Phòng “Top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021” theo bảng xếp hạng của Vietnam Report và Báo VietNamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông công bố (ngày 25/11/2021 tại Hà Nội).

     Bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, có khả năng sinh lời tốt trong bối cảnh còn nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch COVID-19.

     Sau sự bùng phát đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 theo chiều hướng phức tạp đã làm thay đổi mọi dự báo và sự phát triển nền kinh tế, các công ty doanh nghiệp đối mặt với bối cảnh mới. Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng đã linh hoạt thích ứng với sự thay đổi, biến động của thị trường trong đại dịch. Áp dụng công nghệ nhanh nhạy, tăng cường thương mại điện tử giao dịch trực tuyến, thanh toán toán kỹ thuật số và làm việc từ xa; sắp xếp lại chuỗi cung ứng toàn diện, đẩy mạnh cung ứng thị trường trong nước. Cùng với đó , việc xây dựng thương hiệu lớn, gắn kết với sức mạnh năng lực nội tại của Công ty đảm bảo lợi nhuận bền vững.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *