Công ty Sơn Hải Phòng được vinh danh doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022

     Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng vừa được Bộ Công Thương và Hội đồng Thương hiệu quốc gia vinh danh với sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022. Danh hiệu được trao tặng trong Lễ công bố doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022, với sự tham dự và chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ.

    Quá trình thẩm định, đánh giá sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia được thực hiện bởi hội đồng gồm hàng chục chuyên gia cao cấp và các đơn vị uy tín trong, ngoài nước như KPMG, Mibrand, Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (Ngân hàng Nhà nước).

Cơ sở để sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia dựa trên bộ tiêu chí toàn diện từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kết quả ghi nhận từ cộng đồng trong nước, quốc tế đến chiến lược phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh và đóng góp xã hội của doanh nghiệp.

Công ty Sơn Hải Phòng được vinh danh doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022 - Ảnh 1.
Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng được vinh danh doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022

Với thành tích và hiệu quả hoạt động trong nghiên cứu đổi mới sáng tạo. Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ của thành phố Hải Phòng.

Đến nay Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng là một doanh nghiệp phát triển mạnh, bền vững dựa trên nền tảng phát triển khoa học công nghệ.

Công ty Sơn Hải Phòng được vinh danh doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022 - Ảnh 2.
Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng tiếp tục khẳng định vị thế là hãng Sơn hàng đầu Việt Nam

     Xuất phát từ chủ trương của lãnh đạo công ty luôn luôn tiến hành các công việc đổi mới sáng tạo, các cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng cũng luôn tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, cải tiến đẩy mạnh việc phát triển khoa học công nghệ.

     Việc nghiên cứu các sản phẩm của Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng tập trung vào nghiên cứu các sản phẩm mang tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường, thích hợp với các xu hướng mới trong nước cũng như trên thế giới như phát triển bền vững, phát triển các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường…

Bên cạnh các công việc nghiên cứu đó, Công ty cũng tích cực chuyển giao và làm chủ các công nghệ mới, các công nghệ tiên tiến để có thể phát triển “đi tắt đón đầu”, tiến tới bắt kịp các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Công ty luôn tiếp tục mở rộng chủng loại sản phẩm nhằm đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường. Một số chủng loại sơn của Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng tự nghiên cứu được chứng nhận và mang thương hiệu của CMP toàn cầu.

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Share