QR Code đã có trên các sản phẩm của Sơn Hải Phòng

Nhằm ngăn chặn các hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm của Sơn Hải Phòng trên thị trường cũng như giúp khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra thông tin sản phẩm, chúng tôi xin thông báo từ ngày 01/05/2023 mã truy xuất nguồn gốc QR code sẽ được áp dụng in trên tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Sơn Hải Phòng.

Để kiểm tra thông tin trên mã QR code, khách hàng có thể sử dụng phần mềm quét mã trên điện thoại thông minh (Zalo, Scan QR code…) để quét mã truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Mỗi lô sản phẩm sẽ có một mã QR code duy nhất nên không thể bị sao chép, làm giả. Khi quét mã QR code, khách hàng sẽ truy xuất được thông tin nguồn gốc sản phẩm như: tên và mã sản phẩm, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin về công ty… và các thông tin này luôn trùng khớp với thông tin đã được in trên tem nhãn sản phẩm.

Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn tới các Nhà phân phối; các Đại lý và các Quý khách hàng/ Đối tác đã luôn đồng hành cũng như tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Quý khách hàng có thể truy xuất thông tin qua mã QR code theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm mã QR trên sản phẩm

Bước 2: Mở app quét mã QR code trên điện thoại.

Bước 3: Mở đường link xem thông tin sản phẩm

Share

Tin tức liên quan