SƠN CÔNG NGHỆ CAO PERMAX NO.3000 SD

Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng được thành lập năm 1960 tiền thân là Xí nghiệp Sơn dầu Hải Phòng. Trong chặng đường hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hải Phòng đã đưa ra thị trường trên 300 sản phẩm sơn dung môi các loại và có mặt trong hàng nghìn công trình trọng điểm của quốc gia. Một trong những sản phẩm tạo nên dấu ấn Sơn Hải Phòng phải kể đến dòng sơn Permax No.3000 SD.

 Giàn khoan Vietsovpetro

  • Sơn có hàm rắn cao 

Permax No.3000 SD là dòng sơn không dung môi gốc epoxy và polyamide có chứa bông thủy tinh được Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng sản xuất dựa trên sự phát triển từ sản phẩm gốc được chuyển giao công nghệ bởi hãng Chugoku Marine Paints – Nhật Bản (một trong những hãng sơn hàng đầu thế giới). Permax No.3000 SD đã được đưa vào sử dụng từ nhiều năm nay, sản phẩm liên tục được cải tiến thông số kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng, mở rộng tính ứng dụng và tối ưu giá thành nhằm mang lại lợi ích cao cho khách hàng. Một trong những đặc tính quan trọng phải nhắc đến của dòng sơn này chính là hàm rắn cao lên đến 98±2%.

Thủy điện Hạ Sê Kông – Lào

  • Khả năng ức chế chống rỉ và Bảo vệ chống ăn mòn cho các khu vực ngập nước, bền với dầu mỏ và hóa chất

Permax No.3000 SD là sơn hai thành phần, dễ sử dụng và có thể sơn 1 lớp đạt độ dày trên 1000 micron. Sản phẩm có tính cơ lý cao: dẻo dai, chịu va đập và bền mài mòn tuyệt vời. Ngoài ra tính năng ưu việt bảo vệ chống ăn mòn tốt, bên với môi trường nên giúp giảm thiểu chi phí bảo trì trong tương lai, rất phù hợp với các kết cấu ngâm trong nước hoặc các kết cấu ven bờ. Một điểm nổi bật khác của dòng sơn này là bền với các sản phẩm dầu mỏ và hóa chất vì vậy thích hợp sử dụng trên nhiều loại bề mặt trong các nhà máy, xí nghiệp và các loại bồn bể, đường ống dầu mỏ.

Nhà máy đạm Cà Mau

  • Có mặt trong hàng trăm công trình trọng điểm quốc gia

Permax No.3000 SD đã được đưa vào sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm, các nhà máy lớn của quốc gia. Có thể kể đến một vài công trình nổi bật như: Các dự án của Vietsovpetro (giàn khoan BK7, BK 9, BK 10 & Boat landing, Đường ống ngầm đáy biển giàn BK 18, Giàn RCRB1, RC 10, cấp bảo dưỡng các giàn khoan cố định hàng năm…); các công trình thủy điện trong và ngoài nước (Thủy Điện đồng Nai, Thủy Điện Dambri, Đập Thủy Điện Kontum thượng, Đâp Thủy Lợi Lại Giang, Thủy Điện Hạ Sê Kong- Lào…); Các dự án Giàn DK của Bộ Quốc Phòng và nhà máy hóa chất Đạm Phú Mỹ, Đạm Cà Mau.v.v…

———————–🏭🏭🏭 ———————–
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI PHÒNG
— Thương hiệu quốc gia 2022–
📞 +84 (225) 3593681
🏡 Số 21 đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng
Share

Tin tức liên quan