Đại lý Hướng Thuỷ chuyên cung cấp các sơn chống hà, sơn màu cho tàu gỗ

📌 Hà Tĩnh là địa phương được Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng đánh giá là có tiềm năng mở rộng thị trường với lượng khách hàng đa dạng và ổn định gồm cả khách hàng tàu gỗ, nhà xưởng và dân dụng… Để khai thác được những tiềm năng này, nhiều năm nay, Sơn Hải Phòng đã đầu tư phát triển hệ thống phân phối có chất lượng cao, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm sơn Hải Phòng tại địa bàn Hà Tĩnh. Một trong những đại lý có quy mô nhất phải kể đến đại lý Hướng Thủy có địa chỉ tại Thành phố Hà Tĩnh.

📌 Hướng Thủy trở thành đại lý của Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng từ năm 2014, chuyên cung cấp các sơn chống hà, sơn màu cho tàu gỗ. Bên cạnh đó, đại lý Hướng Thủy còn kinh doanh mặt hàng kim khí điện máy, máy công trình, vật tư ngành nước…cho ngư dân và người dân tại thành phố Hà Tĩnh và các vùng lân cận.

📌 Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn, kinh doanh các sản phẩm sơn Hải Phòng, đại lý Hướng Thủy luôn bảo đảm làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

🏷🏷🏷 Khách hàng cần liên hệ với đại lý Hướng Thủy, mời gọi điện tới số điện thoại 0919 643 698 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số nhà 488, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Share

Tin tức liên quan