Đại lý Lưu Trọng chuyên cung cấp các loại sơn Chogoku – Nhật Bản, sơn tàu biển, sơn công nghiệp, sơn dân dụng và thép mạ kẽm, sơn chống hà gỗ.

🔖 Với diện tích lớn nhất cả nước và vị trí đắc địa, nhiều loại địa hình từ đồng bằng, miền biển cho tới miền núi, có cửa khẩu dài nhất cả nước, có sân bay quốc tế Vinh và nhiều cảng biển lớn, Nghệ An hiện là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế xã hội. Đây cũng là thị trường được Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng tập trung đầu tư từ nhiều năm nay. Một trong những đại lý lớn tại Nghệ An của Sơn Hải Phòng là Doanh nghiệp tư nhân Lưu Trọng, có địa chỉ ở thành phố Vinh.

🔖 Đại lý Lưu Trọng bắt đầu cung cấp các sản phẩm sơn Hải Phòng từ năm 1993, chuyên cung cấp các loại sơn Chogoku – Nhật Bản, sơn tàu biển, sơn công nghiệp, sơn dân dụng và thép mạ kẽm, sơn chống hà gỗ.

🔖 Là một trong những đại lý lâu năm của Sơn Hải Phòng, đại lý Lưu Trọng có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm, đảm bảo tư vấn chính xác, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng sơn Hải Phòng.

🔖 Ngoài ra, đại lý Lưu Trọng cũng cung cấp sơn nội thất, sơn trang trí nhà cửa.

🏷 🏷 Khách hàng chính của đại lý Lưu Trọng tập trung ở khu vực tỉnh Nghệ An và một số vùng lân cận.

🏷 🏷 🏷Liên hệ với đại lý Lưu Trọng qua số điện thoại 0912 527 929 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 89 Nguyễn Du, phường Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ An để được tư vấn chi tiết về các loại sơn Hải Phòng.

Share

Tin tức liên quan