Đại lý Ngân Hường chuyên cung cấp sơn chống hà, sơn màu cho tàu gỗ của Hải Phòng

🔖 Trong những năm qua, miền Trung là một trong những khu vực được Sơn Hải Phòng đánh giá là vùng phân phối trọng điểm với hệ thống đại lý rộng khắp, trải rộng ở tất cả các tỉnh thành. Những đại lý này đều đã hợp tác với Sơn Hải Phòng nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh sơn, phụ phẩm ngành sơn… Tại thị trường tỉnh Quảng Bình và các vùng lân cận, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Ngân Hường thông qua số điện thoại 0912 127 228 hoặc 0916 427 228 để được tư vấn những thông tin chi tiết, đầy đủ về việc lựa chọn và sử dụng các loại Sơn Hải Phòng cho công trình, tàu thuyền của mình.

🔖 Đại lý Ngân Hường trở thành nhà phân phối chính thức của Sơn Hải phòng từ năm 2015, chuyên cung cấp sơn chống hà, sơn màu cho tàu gỗ của Hải Phòng, ngoài ra Ngân Hường còn cung cấp các loại vật tư nông ngư cụ cho tàu cá.

🔖🔖🔖 Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên bán các sản phẩm sơn của Công ty Sơn Hải Phòng, Ngân Hường cam kết chất lượng sản phẩm luôn thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

 

Share

Tin tức liên quan